Chương trình thiện nguyện anh em Exciter Xứ Nghệ đồng hành cùng làng trẻ em SOS

7 tháng trước

Ngày 20/10, với sự tụ họp của anh em cộng đồng Exciter trên địa bàn tỉnh Nghệ An và nhà tài trợ Công ty Yamaha Motor Việt Nam, chương trình offline một lần nữa đánh dấu sự thành công và phát triển của cộng đồng xe Exciter tại Việt Nam.

Bắt đầu từ 8h sáng, hàng trăm anh em biker cùng sự song hành của những cô nàng Exciter Angles xinh đẹp đã tề tựu đông đủ tại Yamaha Town Phú Lộc – Số 39A, đường Lê Hồng Phong, thành phố Vinh để chuẩn bị cho hoạt động từ thiện tại Làng Trẻ em SOS Vinh, trao tặng các phần quà nhỏ và ý nghĩa tới các em học sinh tại đây.

Đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho các em tại Làng trẻ em SOS Vinh, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Những món quà tuy giá trị không quá lớn nhưng tập thể anh em cộng đồng Exciter mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn thiếu thốn của cô và trò.

Kết thúc chương trình thiện nguyện với nụ cười rạng rỡ trên gương mặt những em nhỏ, cả đoàn tiếp tục hành quân tới địa điểm diễn ra chương trình giao lưu gặp mặt. Những trò chơi thú vị cùng các hoạt động sôi nổi đã diễn ra nhằm gắn kết tinh thần đồng đội của các thành viên trong cộng đồng xe lớn nhất Việt Nam.

Các hoạt động tại buổi từ thiện:

Buổi gặp mặt và giao lưu cùng những hoạt động thú vị:

Kết thúc hành trình ý nghĩa của anh em Exciter xứ Nghệ, để lại nhiều dấu ấn cho cộng đồng và xã hội!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục