Chồng tự tử sau khi chém vợ trọng thương

4 tháng trước

Sáng 5.3, ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lợi (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nghiêm trọng khiến một người tử vong và một người bị thương nặng.

Hiện trường sự việc.

Theo đó, khoảng 19h, ngày 4.3, tại thôn Đồng Hèo, xã Vĩnh Lợi người dân địa phương bàng hoàng phát hiện hai vợ chồng trong tình trạng người vợ nguy kịch, chồng tử vong và trên sàn có nhiều vết máu. Ngày sau đó, mọi người đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu và nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương về vụ việc.

Lãnh đạo xã Vĩnh Lợi cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cho cán bộ xuống hiện trường xác minh, phối hợp với cơ quan Công an bảo vệ hiện trường, điều tra và làm rõ vụ việc. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc được xác định là do ghen tuông.

Danh tính hai vợ chồng được xác định là: Lê Văn Hòa (sinh năm 1969), Nguyễn Thị T (sinh năm 1986) cả hai hiện đang trú tại thôn Đồng Hèo, xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
“Hai vợ chồng lấy nhau một thời gian rồi sau đó đi làm ăn xa, thời gian gần đây thì mới trở về địa phương sinh sống, đến tối (4.3) thì xảy ra vụ việc. Sau khi mang con sang hàng xóm gửi, người chồng quay về nhà chém nhiều nhát vào người vợ rồi cắt tay tự tử” – vị lãnh đạo xã thông tin.

Cũng theo ông Bình, đến đêm cùng ngày các lực lượng chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường. Sáng nay nạn nhân Lê Văn Hòa đã được gia đình mai táng theo phong tục của địa phương. Còn người vợ vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục