Chàng “Thánh Gióng” cưỡi trâu xuất hiện ở cầu Bến Thủy 1, TP Vinh

9 tháng trước

Vừa qua cư dân mạng đang xôn xao về hình ảnh 1 người đàn ông đầu đội mũ bảo hiểm, 1 tay cầm gậy sắt, 1 tay cầm dây “cương”, cưỡi trên lưng 1 con trâu, uy nghi rảo bước trên cây cầu Bến Thủy 1, TP Vinh.

Được biết, sự việc được ghi lại vào tối 11/7, trên cầu Bến Thủy 1 (TP. Vinh, Nghệ An). Theo đó, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, tay cầm gậy sắt, cưỡi trên mình một con trâu, vô tư đi dạo trên cầu. Không những vậy, người đàn ông này còn đi vào làn đường ngược chiều khiến nhiều tỏ ra không mấy hài lòng và có suy nghĩ anh ta có “vấn đề”.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ nhanh chóng, đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, một số cư dân mạng tỏ ra khá thích thú với những bình luận hài hước: “Chất quá”, “lạc trôi quá”, “còn gì chất hơn nữa”….

Nhưng cũng có không ít bình luận cho rằng người đàn ông đang gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông: “Đang làn đường ô tô mà đi như vậy có vẻ gì đó sai sai”, “nguy hiểm quá”, “tài xế ô tô chắc vã mồ hôi với chú trâu này”…

Hiện video vẫn đang được chia sẻ rộng rãi với không ít lời ra, lời vào về hành động của anh chàng “Thánh Gióng” cưỡi trâu.

Cùng chuyên mục