Chàng kỹ sư Nghệ An chinh phục cô gái xinh đẹp nhờ tài lẻ

1 năm trước

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 397, phần 1 là chàng trai Quách Vững (30 tuổi, đến từ Nghệ An) và cô gái Nguyễn Thị Hương (27 tuổi, quê Nghệ An, đang làm việc tại Đồng Nai).

Nói về nghề nghiệp của mình, Quách Vững cho biết anh làm nghề “thu gom rác”. Tuy nhiên đó chỉ là lời nói đùa của Quách Vững, thực chất anh là kỹ sư môi trường.

Chia sẻ về điểm mạnh điểm yếu của bản thân, Quách Vững tự nhận mình là người thẳng thắn, kỹ tính. Anh muốn tìm người phụ nữ truyền thống, biết chăm lo cho gia đình.

Phía bên kia bức tường, bạn Nguyễn Hương nhận mình là người giỏi việc nhà. Cô mong muốn tìm được bạn trai không gia trưởng, không “hô”, không hói, biết nấu ăn, biết chăm lo cho gia đình.

Cả hai đều đã từng trải qua những mối tình. Trong đó, Quách Vững khiến nhiều người cảm động khi kể về mối tình 4 năm và kết thúc khi cô gái nhận được học bổng du học còn anh phải ở nhà vì mẹ ốm nặng và qua đời.

Trước khi cặp đôi gặp mặt, Quách Vững gây ấn tượng với bạn gái bên kia bức tường khi thể hiện giọng hát ngọt ngào. Sau đó, ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, chàng kỹ sư xây dựng còn thể hiện tài viết thư pháp. Tài năng này của Quách Vững đã chiếm trọn trái tim cô gái xinh đẹp.

Cả hai quyết định hẹn hò và ra về trong sự ủng hộ của tất cả trường quay.

Theo Vietnamnet

Từ khóa:

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục