CĐV Hà Tĩnh vượt gần 400 km, tặng món quà đặc biệt cho HLV Park Hang Seo

4 tháng trước

Trong buổi tập của tuyển Việt Nam vào chiều nay (17/11), HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận được bức tượng bằng gỗ khắc chân dung ông từ một cổ động viên (CĐV) Hà Tĩnh.

Trong buổi tập chiều nay (17/11), HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận được bức tượng chân dung ông từ một CĐV. Được biết tác giả của tác phẩm trên là anh Trần Quốc Hoàng (SN 1987, trú tại thôn Yên Điềm, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh). Anh vẫn được biết đến với cái tên “Hoàng Gồ”.

Hội CĐV Hà Tĩnh trao tặng bức tượng cho HLV Park Hang Seo
Hội CĐV Hà Tĩnh trao tặng bức tượng cho HLV Park Hang Seo

Trong 2 năm tại nhiệm vị trí HLV trưởng ĐT bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã nhận được rất nhiều sự cảm mến từ người dân Việt Nam và thể hiện theo nhiều cách khác nhạu. Ngay trước thềm buổi tập, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa là một bức tượng tạc hình ông từ ngh nhân nổi tiếng ở Hà Tĩnh, Nguyễn Quốc Hoàng.

Được biết, chính HLV Park Hang-seo là nguồn cảm hứng lớn để nghệ nhân Nguyễn Quốc Hoàng sáng tạo nên bức tượng gỗ này.

Anh Trần Quốc Hoàng chụp ảnh lưu niệm cùng HLV Park
Anh Trần Quốc Hoàng chụp ảnh lưu niệm cùng HLV Park

Chia sẻ trước giới truyền thồng, nghệ nhân Nguyễn Quốc Hoàng cho biết, cũng như những người hâm mộ bóng đá Việt Nam khác, ông rất biết ơn HLV Park Hang-seo, người đã góp phần tạo nên những thành công cho bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời, nghệ nhân người Hà Tĩnh cũng khẳng định rằng, nhà cầm quân xứ Kim Chi xứng đáng nhận được sự yêu mến từ người dân Việt Nam.

Bức tượng gỗ tạc hình HLV Park Hang-seo có thể xem là một món quà thể hiện sự yêu mến của người hâm mộ Việt Nam với cá nhân HLV Park Hang-seo và là một món quà tinh thần to lớn đối với riêng vị chiến lược gia người Hàn Quốc trước thềm trận đấu lớn với ĐT Thái Lan.

Một món quà nhỏ nhưng chứa ý nghĩa lớn đã khiến HLV Park Hang-seo cùng các phóng viên người Hàn Quốc có mặt trên sân tỏ ra vô cùng thích thú. Đây chính là lí do vì sao, vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam gạt bỏ mọi ý kiến của dư luận để tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục