CĐV châu Á: “Chỉ vài năm nữa, Việt Nam sẽ được dự World Cup thôi”

6 tháng trước

сʜіếп thắng của đội U22 Việt Nam trước U22 Tr ung Quốc đã giúp cho thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được vô số lời ca ngợi.

U22 Việt Nam vừa có сʜіếп thắng 2-0 trước U22 Tr ung Quốc trong trận Ɖấυ giao hữu diễn ra ngày 8/9. Cả 2 bàn thắng bên phía đội U22 Việt Nam được ghi do công của Tiến Linh.

Ngay sau trận Ɖấυ, các CĐV bóng đá châu Á đã dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo những lời có cánh. CĐV có tên Kaung Zaw chia sẻ: “Chúc mừng Việt Nam. Tất cả các đội tuyển của các bạn đều cho thấy sự tiến bộ rõ rệt. Tôi nghĩ rằng, một vài năm tới, Việt Nam sẽ được dự VCK World Cup và thậm chí có thể vô địch châu Á”.

CĐV Aung Myo nhận xét: “Các cầu thủ Việt Nam chơi quá hay. Họ ở một đẳng cấp rất khác so với U22 Trung Quốc. Không ngạc nhiên khi họ dễ dàng đáɴʜ bại Tr ung Quốc. Tôi nghĩ lứa cầu thủ này còn tiến xa hơn”.

Các CĐV châu Á đáɴʜ giá rất cao lối chơi của U22 Việt Nam

CĐV Nakula bình luận: “Bóng đá Việt Nam đang có sự phát triển quá đồng đều. Họ cho thấy vị thế một đội bóng vươn tầm châu Á. Trận Ɖấυ này là một ví dụ cho điều đó. Tr ung Quốc không cùng đẳng cấp với Việt Nam. Nếu cứ chơi như thế này, chỉ đôi ba năm nữa thôi, Việt Nam sẽ được dự VCK World Cup”

Cùng chuyên mục