Cách ly 16 người ở Thái Bình tiếp xúc với người đàn ông làm việc ở BV Hồng Ngọc

4 tháng trước

Ngành Y tế tỉnh Thái Bình vừa cách ly 16 người tiếp xúc với anh Đ.H.T hiện đang làm việc tại Bệnh viện Hồng Ngọc và có tiếp xúc với ca bệnh thứ 17 nhiễm Covid-19.

Ngành Y tế Thái Bình cách ly 16 người có tiếp xúc với người đàn ông đang làm việc tại Bệnh viện Hồng Ngọc và có tiếp xúc với ca bệnh thứ 17 dương tính Covid-19.

Tối 7/3, ông Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Bình cho biết, hiện, ngành Y tế Thái Bình đang cách ly tập trung 16 người sinh sống tại huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình).

Những người này có tiếp xúc với anh Đ.H.T (SN 1995, hiện đang công tác tại Bệnh viện Hồng Ngọc) trong quá trình anh T. về địa phương xã An Ấp (Quỳnh Phụ) ngày 6/3.

Được biết, anh T. có tiếp xúc với N.H.N (26 tuổi, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) là ca thứ 17 tại Việt Nam nhiễm Covid-19.

Những người tiếp xúc với anh T. trong quá trình ở quê phần lớn là người thân trong gia đình.

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình, đến 9h ngày 6/3, tổng số trường hợp đang được thực hiện cách ly tại 2 đơn vị quân đội trực thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình là 279 người.

Phần lớn các trường hợp được cách ly tập trung đều là sinh viên, người lao động đang sinh sống, làm việc và học tập tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia khác đang có dịch bệnh Covid-19.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục