Bức ảnh 3 bố con trước và sau 26 năm gây “sốt”: Danh tính cậu con trai khiến dân mạng tò mò, thích thú

3 tuần trước

Bắt nhịp theo trend chụp ảnh cùng gia đình thay đổi từ khi còn nhỏ cho đến lớn. Chủ nhân của bức ảnh không ngỡ gia đình mình lại nhận được nhiều sự quan tâm tới vậy từ mạng xã hội.

Chủ nhân của bức ảnh 3 bố con trước và sau 26 năm gây “sốt” những ngày qua trên mạng xã hội là cô gái Đoàn Thương Huyền (SN 1987, Hà Nội). Bức ảnh chụp cả gia đình Huyền chụp vào năm 1994 bên nhà bác, lúc đó em trai Huyền mới 1 tuổi nằm gọn trong vòng tay của bố, còn cô 9 tuổi.

“Bức ảnh này được gia đình mình chụp năm 1994. Lúc đó mình mới 9 tuổi, còn em trai mình 1 tuổi. Thời gian thay đổi nhanh chị em mình đều đã lớn, trưởng thành còn cha thì già đi trông thấy. Cha mình sinh năm 1967 nay đã 54 tuổi rồi. Nhưng nhìn thì ông nhà vẫn còn trẻ lắm (cười)”, Thương Huyền chia sẻ.

Bức ảnh chụp trước và sau 26 năm của 3 bố con gây chú ý.

Nói về người em trai của mình – người có sự thay đổi nhiều nhất trong bức ảnh, Thương Huyền cho biết, em trai cô tên là Đoàn Duy Thưởng (SN 1995), sở hữu chiều cao 1m83 với cân nặng 97kg. Duy Thưởng từng tham gia cuộc thi Vietnam Next top model ở năm 2014. Thời điểm đó, cậu mới chỉ lọt vào Top 4 của cuộc thi còn hiện tại Duy Thưởng đang làm huấn luyện viên thể hình với một câu lạc bộ gồm 33 người.

Chàng trai Duy Thưởng nhận khá nhiều sự quan tâm.

Chia sẻ thêm hoàn cảnh chụp ảnh, Thương Huyền tâm sự: “Bức ảnh này lấy cảm hứng khi sang nhà bác chơi, lúc đó bố mình lôi ra bức ảnh cũ rồi bọn mình mới kêu bố cùng tạo dáng đúng như vậy để chụp. Nhưng thật không ngờ lại nhận được sự quan tâm của mọi người. Mọi người nhìn vào bức ảnh quả thực sẽ nghĩ bố mình đang bế đứa em. Nhưng thật ra không phải, em trai mình chỉ đứng trên ghế để cho giống với bức ảnh được chụp vào năm 1994 mà thôi”.

Trải qua 26 năm, không chỉ số tuổi hay ngoại hình thay đổi mà cuộc sống của cả 3 bố con Huyền cũng có nhiều biến chuyển.

“Ngày xưa gia đình mình rất khó khăn, bố mình phải làm đủ nghề như, làm mộc, xây dựng. Còn mình thì bán hàng online, em trai thì đi làm tại doanh nghiệp để cố gắng chắt chiu cho cuộc sống tốt hơn. Đến nay nhìn lại quả thực đó là một chuỗi ngày đài vất vả lắm”, Huyền tâm sự.

Thương Huyền cũng gây chú ý với ngoại hình xinh đẹp.

Hiện tại cả gia đình cô đều đang sống hạnh phúc, bố cô luôn hoạt bát, vui vẻ còn cô và em trai thì đang có một cuộc sống yên ổn hơn rất nhiều so với ngày trước.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục