Bột than tre hoạt tính Happy Fire – Nét đẹp của người Việt

7 tháng trước

Cái răng cái tóc là góc con người” người Việt từ xa xưa đã luôn chú ý tới từng nét nhỏ, chi tiết của mình đặc biệt là mái tóc, hàm răng.  Mái tóc mượt hàm răng trắng xinh là nét biểu tượng của con người đứng đắn, lịch sự, giỏi giang và xinh đẹp cũng từ đó mà sản phẩm “ bột than tre hoạt tính” ra đời.

Người Việt đa phần răng không trắng, một số còn ngà ngà đục chứ không trắng tinh, hàm răng đều, trắng sẽ đem lại nụ cừời tự tin hơn. Bất kể là nam hay nữ hay với 1 công việc nào việc có một nụ cười tươi rạng rỡ, 1 hàm răng trắng xinh, hơi thở thơm tho luôn là những động lực hoàn thành tốt công việc, giao hữu bạn bè, cuộc sống vui vẻ hơn.

Vừa qua, Công ty Happy Fire đã cho ra đời dòng sản phẩm xuất sắc chiết xuất từ than tre “ bột than tre hoạt tính” có công dụng làm trắng sáng bất ngờ sau 7 – 14 ngày sử dụng. Tẩy sạch các vết ố vàng bám lâu trên răng, hiệu chỉnh màu sắc giúp răng trắng sáng tự nhiên ngăn ngừa mảng bám  do thức ăn trà, cafe,…nuôi dưỡng tái tạo men răng mang lại cho bạn hơi thở thơm mát. Đặc biệt sản phẩm ra đời phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em trên 8 tuổi đến  các cụ 70 – 80 tuổi, bầu bì, cho con bú ,…đều có thể dùng được rất an toàn và hiệu quả.

Khi sản xuất bột than tre hoạt tính Happy fire là tích hợp của 100% thành phần tự nhiên than tre và được hoạt hoá ở nhiệt độ cao do có cấu trúc rất xốp mà than tre có tính năng hấp thu cực tốt cho 1 loạt các độc tố, làm đẹp và dễ dàng sử dụng trong mọi gia đình.

Bột than tre hoạt tính Happy Fire mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng
Bột than tre hoạt tính Happy Fire mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng

Là một sản phẩm mới ra thị trường được 3 tháng nhưng bột than tre hoạt tính Happy Fire là dòng sản phẩm ưu việt được đông đảo khách hàng sử dụng đánh giá hiệu quả rất tốt. Với tính năng vượt trội lại dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian chi phí hợp lý là lựa chọn cho nhiều bạn trẻ, ngừơi có gia đình làm mọi công việc ngành nghề khác nhau.

Nhà phân phối trẻ nhất Happy fire khi mới còn là sinh viên

Nhiều nhà phân phối của happy Fire ở các vùng miền khác nhau và đặc biệt họ  còn rất trẻ nhưng đam mê kinh doanh, khi có duyên với Happy Fire đã đem lại cho họ có thu nhập ổn định ngay từ khi còn là sinh viên.

Sản phẩm bột than tre hoạt tính chiếm ưu thế khi mới ra thị trường, Happy Fire đã thiết lập xây dựng các hệ thống đại lý phân phối sản phẩm, với ưu đãi tốt, chiết khấu cao, lợi nhuận ổn định , dễ bán ra thị trường và đặc biết hệ thống luôn được cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẫm, kỹ năng bán hàng, cách chốt đơn hàng.

Nhiều đại lý của Happy Fire không dừng lại ở những đơn nhỏ lẻ, mà còn tuyển sỉ rất thuận lợi.

Đây là dòng sản phẩm thân thiện với mọi gia đình, không những mang lại công dụng tuyệt vời bảo vệ hàm răng chắc khoẻ mà còn đem lại sự gần gũi giữa mọi người với nhau và cái nhìn thẩm mỹ hơn.

Happy Fire tiếp tục thông báo tuyển đại lý trên cả nước với chiết khấu tốt, hỗ trợ nhiệt tình đào tào bán hàng bài bản, hỗ trợ hồi chuyển  hàng linh động mọi lúc mọi nơi. Đây là cơ hội kinh doanh online kiếm tiền cho nhiều bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, ngừơi đi làm kinh doanh một mặt hàng đang chiếm ưu thế thị trường.

Bạn Phạm Hoàng Kiều Oanh tâm huyết với sản phẩm bột than tre hoạt tính Happy Fire

Công ty chúc tất cả các Đại lý, hệ thống của Happy Fire sức khoẻ và thành công. Chúc cho chúng ta bùng nổ trong các quý tiếp theo đưa  Bột than tre hoạt tính happy Fire là sản phẩm thân thiện trong triệu triệu gia đình người Việt.

 

Thông tin liên hệ:

Viện hoá học các hợp chất thiên nhiên

Địa chỉ: số 18 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 097 8877377

Từ khóa:

Cùng chuyên mục