Vỡ bóng đèn, Nổ Cháy bóng đèn là điềm gì, hên hay xui, xấu hay tốt

Bóng đèn là một vật dụng dùng để chiếu sáng cho căn nhà cũng như không gian sinh hoạt, làm việc của con người. Nhưng nếu một ngày nào đó bóng đèn tự dưng bị bễ, bị vỡ thì có vấn đề gì hay không? Có bị xui xẻo hay không? Sau để giải đáp những thắc mắc này thì nghetinh.info xin mời bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết ngày hôm nay.

Bóng đèn tự dưng bị bể, vỡ có bị xui xẻo không?

Bóng đèn là một vật để chiếu sáng, nó mang đến nhiều giá trị cho con người. Từ vật để chiếu sáng cho đến đồ vật để trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, căn phòng một cách độc đáo, mới lạ. Bóng đèn chiếu sáng thường được sử dụng khá lâu, một bóng đèn chiếu sáng thông thường có thể được sử dụng đến vài tháng hoặc gần một năm mà không xảy ra hư hỏng gì.

Tùy vào loại đèn như thế nào mà chất lượng, độ sáng cũng như độ bền của nó sẽ như thế nào. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp thì chất lượng, độ bền của bóng đèn cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều từ nguồn điện cũng như các yếu tố môi trường bên ngoài tác động đến.

Cho nên nếu như một ngày nào đó bóng đèn trong nhà của bạn tự dưng bị bể, bị vỡ thì cũng là điều khiến nhiều người cảm thấy tò mò, không biết nguyên nhân đã gây ra hiện tượng này là gì, xuất phát từ đâu. Nhiều người tin vào tâm linh nên cũng cho rằng, hiện tượng bóng đèn tự nhiên bị bể, bị vỡ là hiện tượng xấu, nó có thể là điềm báo không tốt, gây ra những điều xui xẻo cho gia đình.

Tuy nhiên có thật sự bóng đèn tư dưng bị bể, vỡ là điềm báo xui xẻo hay không? Hiện tượng bóng đèn tư dưng bị vỡ, bể không còn quá xa lạ vì vẫn có nhiều trường hợp như thế này xảy ra. Một số trường hợp bóng đèn bị vỡ là do điện năng quá lớn so với khả năng chịu đựng của bóng đèn, một số trường hợp là do tác động từ yếu tố môi trường bền ngoài.

Có thể là bóng đèn bị tác động từ một lực nào đó hoặc bị va phải từ một vật dụng nào đó khiến cho nó bị bể, vỡ. Cho nên bạn cần phải tìm hiểu kĩ nguyên nhân vì sao khiến cho bóng đèn bị bể vỡ, nếu như nguyên nhân khiến bóng đèn bị bể, vỡ là do các yếu tố này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và nó không gây hại gì đến cho bạn.

Tuy nhiên nếu như xác định nguyên nhân bóng đèn bị bể, vỡ không phải là do các yếu tố này thì tốt nhất là bạn nên cẩn thận và đề phòng vì đây cũng có thể là điềm báo không tốt cho bạn. Rất có thể trong thời gian sắp đến bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn, trắc trở, xui xẻo trong cả đời sống và tỏng công việc.

Công việc gặp nhiều khó khăn, cũng có thể có người ganh tỵ, hơn thua với bạn trong công việc và muốn hãm hại bạn, cho nên cách tốt nhất là bạn nên đề phòng với những kẻ này. Bạn nên bình tĩnh đối phó với những tình huống không may xảy ra, không nên quá nóng vội và hấp tấp sẽ khiến cho mọi việc trở nên thậm tệ và xấu hơn mà thôi.

Bóng đèn tự dưng bị bể, vỡ có bị xui xẻo không?
Bóng đèn tự dưng bị bể, vỡ có bị xui xẻo không?

Những đồ vật nên cẩn thận nếu bị vỡ

Không chỉ có bóng đèn tự dưng bị bể vỡ mà một số đồ vật nếu như có hiện tượng bị bể vỡ, đột nhiên bị bể vỡ thì cũng nên cẩn thận và đề phòng. Tốt nhất là nên vứt ngay không nên để lại trong nhà, sau đây là một số đồ vật nên cẩn thận nếu như bị vỡ.

Gương vỡ

Từ trước đến nay, người ta đều tin vào tính ma thuật của chiếc gương và nếu như chiếc gương bị bể, vỡ thì nó đều khiến cho người làm vỡ bị hoang mang, lo lắng. Nhiều người cho rằng, gương bị bể, vỡ là hiện tượng xấu, nó mang đến những điều không may cho người làm bể. Và nếu như gương bị bể, vỡ thì không nên tùy tiện sử dụng nữa. Gưỡng vỡ tỏa ra luồng khí tiêu cực cho nên tốt nhất là nên vứt chiếc gương vỡ đó ra khỏi nhà, tránh những điều không hay xảy ra.

Nồi, bát đĩa vỡ

Những vật dụng trong nhà bếp như xoong, nồi, chén bát khi bị vỡ nhưng nếu cảm thấy vẫn còn xài được thì nhiều người vẫn giữ lại để xài. Tuy nhiên nếu như xét về mặt phong thủy thì đây là một điều không nên, n ó sẽ gây ra rất nhiều điều không may cho bạn và cả những thành viên trong gia đình của bạn. Công việc gặp nheieuf bất trắc, tài lộc không đến, các thành viên trong gia đình xảy ra nhiều mâu thuẩn khó giải quyết.

Nếu như bạn làm vỡ bát, ly vào những ngày đầu năm thì đây là điềm báo rằng trong năm nay sẽ có một sự chia ly trong mối quan hệ nào đó. Người làm vỡ ly, bát gặp nhiều vấn đề trục trặc, khó khăn. Các mối quan hệ trong gia đình diễn ra khá phức tạp hoặc đây cũng có thể là điềm báo rằng đang có một ai đó đang cố tình muốn chọc phá con đường làm ăn của bạn.

Cốc vỡ

Cũng giống như chén, bát bị vỡ, việc cốc vỡ cũng được cho là một vấn đề không nên xảy ra, nó là điềm báo cho việc người làm vỡ hoặc những người trong gia đình sẽ gặp chuyện không may. Tốt nhất là không nên để cốc, ly thủy tinh, gốm bị vỡ trong nhà. Nếu có thì nên đề phòng và bình tĩnh giải quyết những vấn đề không may có thể xảy ra một cách tốt nhất.

Trong tâm linh, thường thì những hiện tượng liên quan đến bể, vỡ đều là những hiện tượng thể hiện cho những điều không may, không tốt xảy ra và nên cẩn thận khi xảy ra những điều này. Bài viết đã giải đáp thắc mắc Bóng đèn tự dưng bị bể, vỡ có bị xui xẻo không? Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đọc đã tìm được cho mình những câu trả lời chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết được cập nhật lần cuối: 04/12/2023, 9:55 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *