Bình Dương: Bị cấm chơi game, nữ sinh lớp 8 đâm chết cha ruột

6 tháng trước

Nghiện game, không lo học hành, khi bị cha nhắc nhở, nữ sinh N.D.K.N (14 tuổi, Bình Dương) đã dùng dao sát hại cha ruột của mình.

Chiều 12/3, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang vào cuộc điều tra nguyên nhân tử vong của ông Ng.V.T (SN 1966, ngụ khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương). Đồng thời, công an lấy lời khai của N.D.K.N (14 tuổi, con gái ông T) vì được xác định có liên quan đến vụ án mạng.

Trước đó, ngày 10/3 do thấy N. chơi game không lo học hành nên ông T. la mắng con gái. Bị cha mẹ ngăn không cho chơi game, N. nổi nóng chửi lại nên bị cha đánh. Trong lúc nóng giận, N. đã dùng dao đâm vào người ông T. khiến ông này nằm gục.

Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân
Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân

Nạn nhân sau đó được người dân phát hiện chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên đã tử vong tại bệnh viện một ngày sau đó (12/3). Lực lượng chức năng sau đó đã khám nghiệm hiện trường vụ án mạng, thu giữ thu tang vật gây án để điều tra. Bước đầu cơ quan Công an xác định có thể là do mâu thuẫn gia đình.

Được biết, N hiện đang là học sinh lớp 8 tại một trường THCS trên địa bàn TP Thủ Dầu Một. Trước khi xảy ra vụ việc, N thường hay chơi game bỏ bê chuyện học hành nên cha mẹ nhiều lần la mắng. Vào thời điểm xảy ra mâu thuẫn, do thấy N chơi game không lo học hành nên ông T la mắng con gái rồi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc đáng tiếc.

Hiện, Công an đang cho N. tại ngoại để điều tra về hành vi giết người vì chưa đủ tuổi.

Theo Báo Tiền Phong

Cùng chuyên mục