Bênh vực nữ tiếp viên quán karaoke, người đàn ông bị chém tử vong

2 tháng trước

Thấy nữ tiếp viên quán karaoke bị hành hung, anh Quân đã tới can ngăn và sau đó bị một nhóm đối tượng chém nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Hiện trường sự việc.

Ngày 9/2, Công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị này đang làm rõ vụ án mạng khiến 1 người tử vong xảy ra ở quán karaoke trên địa bàn khu kinh tế Dung Quất.

Nạn nhân là anh Phạm Tấn Quân (39 tuổi, trú xã Bình Hải, Bình Sơn).

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 8/2, đối tượng Huỳnh Ngọc Thơm (26 tuổi, trú tại xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn) cùng nhóm bạn sau khi đi nhậu về đến quán karaoke tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn để tiếp tục nhậu và hát hò.

Khoảng hơn 1 tiếng sau, nhóm của Thơm ra tính tiền thì xảy ra mâu thuẫn với tiếp viên tên L. (quê ở Lâm Đồng), nhóm của Thơm đã xông vào hành hung nữ tiếp viên.

Lúc này, vợ chồng anh Phạm Tấn Quân tại phòng hát khác, chứng kiến sự việc nên đã chạy tới can ngăn và xảy ra ẩu đả với nhóm của Thơm. Trong lúc xô xát, anh Quân cầm gạch đánh vào vùng đầu, cổ của Thơm, gây thương tích.

Sau đó, Thơm được bạn chở về nhà, lấy con dao phay rồi quay lại quán karaoke tìm anh Quân.

Thấy anh Quân vẫn còn ở quán, Thơm rút dao chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Sơn đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc và bàn giao Thơm cho công an tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục