Bé trai 5 tuổi bị bố bỏ rơi trước tòa án kèm mảnh giấy tuyệt tình: “Tôi không đẻ, tôi không nuôi”

7 ngày trước

Hiện sự tuyệt tình của ông bố này đang khiến CĐM phẫn nộ!

Trao đổi với chúng tôi vào ngày 18/5, đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang đã xác nhận vụ việc nêu trên. Cụ thể, vào khoảng 8h cùng ngày, người bố mang theo cháu bé đến Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang, trụ sở tại xã Tân Tiến (TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) bỏ lại rồi ra về.

Cháu bé bị bố đẻ bỏ rơi tại Toà án nhân dân tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, vào năm 2019, người đàn ông này ly hôn với vợ tại tòa. Đến nay, người đàn ông này đã mang con đẻ của mình đến toà án kèm tờ giấy ghi nội dung: “Tòa giải quyết đơn phương cho cô Đào Thị Lợi, nay tôi mang đứa con nhờ tòa trả lại cho cô Lợi mẹ nó. Tôi không đẻ, tôi không nuôi”.

Trước khi rời đi người này để lại tờ giấy với nội dung như trên.

Sau khi sự việc được lan truyền trên MXH, nhiều người đã bày tỏ sự chê trách cách hành xử không có chút tình máu mủ gì của người đàn ông này.

“Đề nghị mang giấy khai sinh ra phường xoá phần tên bố đi để trống nhé!”.

“Mẹ nó ướm chân vào sọ dừa nên mới có nó đấy, ông ra gốc dừa mà trả chứ mang ra tòa án làm gì”.

“Giờ thằng bố nó đến nhận thì tao cũng lo cho tương lai của thằng bé vì thằng bố nó có vẻ khuyết tật não. Hi vọng mẹ cháu sẽ ra gì một chút cho cháu đỡ tủi thân”.

“Vợ đơn phương ly dị trách người chồng 10 thì người vợ cũng phải 5 con lớn bằng này rồi còn bỏ đi”.

Sau khi người đàn ông nói trên bỏ lại con trai tại tòa, tòa đã nhiều lần liên hệ với gia đình nhưng không ai đến đón. Hiện tòa đã làm giấy bàn giao cho UBND xã Tân Tiến, nhờ chính quyền địa phương liên hệ với người thân cháu bé đến nhận cháu về.

“Trời thì nắng nóng, nhìn cháu bé bị bỏ rơi tại tòa rất đáng thương. Chúng tôi đã liên hệ với gia đình cháu nhưng không ai đến nhận. Hiện đã bàn giao cho UBND xã Tân Tiến. Bố mẹ cháu không đến nhận thì hy vọng ông bà nội, ngoại sẽ đến đón cháu về”, vị đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang thông tin thêm.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục