Bé gái 4 tuổi rơi xuống bể bơi đuô’i nước khi chơi đùa trong trường cạnh nhà

2 tháng trước

Bé gái 4 tuổi trong lúc cùng người thân vào khu vực bể bơi khuôn viên Trường THCS Nguyễn Trãi (thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) để chơi, không may bị rơi xuống bể đuô’i nước.

Trường THCS Nguyễn Trãi, nơi xảy ra sự việc.
Trường THCS Nguyễn Trãi, nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu từ ông Hoàng Đình Sơn – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết: Vào khoảng 18h15’ ngày 12/8, bé V.T.B.N. (4 tuổi, nhà ở gần khu vực cổng trường) đi với người thân vào khuôn viên nhà trường để chơi.

Trong lúc chơi tại khu vực bể bơi của trường, bé N. không may b.ị r.ơi xuống bể. Phát hiện sự việc, người thân đưa cháu bé đi câ’p cư’u nhưng do t.ình tr.ạng qua’ n.ặng nên bé N. đã k.hông q.ua k.hỏi.

“Trường THCS Nguyễn Trãi được lấy là trường thí điểm 100% học sinh biết bơi do Sở Văn hóa – Thể thao tổ chức. Sau đó, Hiệu trưởng nhà trường đã phối hợp với một thầy giáo thể dục tổ chức bể bơi này và đi vào hoạt động từ đầu tháng 7/2019”, thầy Sơn thông tin thêm.

Ngay sau sự việc xảy ra, Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ, BGH nhà trường, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi. Đồng thời, tổ chức m.ai ta’ng cháu bé theo phong tục của địa phương.

Cùng chuyên mục