Bắt quả tang 3 phụ nữ thuê ki-ốt hành nghề bán dâm trên đồi thông

1 năm trước

Không có việc làm ổn định, 3 người phụ nữ ở Nghệ An thuê ki-ốt trên đồi thông để  hành nghề bán dâm. Mỗi lần đi khách, những người phụ nữ này lấy giá 150 nghìn đồng.

Ngày 25-3, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, cho biết, đơn vị này đã có hình thức xử phạt đối với Tăng Thị A. (39 tuổi), trú tại xã Diễn Cát, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An; Lương Thị H. (39 tuổi) trú tại xã Yên Na, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, và Bùi Thị P. (51 tuổi), trú tại xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, vì hành nghề mại dâm.

Trước đó, thông qua nguồn tin báo của quần chúng, tại ki ốt cho thuê thuộc xóm Tiền Phong, xã Nghi Yên, Công an huyện Nghi Lộc phát hiện và bắt quả tang Bùi Thị P. (SN 1968, trú xã Hòa Sơn, Đô Lương, Nghệ An) có hành vi bán dâm cho Nguyễn Văn M. (39 tuổi) trú xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc.

Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Nghệ An
Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Nghệ An

Làm việc với cơ quan chức năng, Bùi Thị P. thừa nhận hành vi bán dâm. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, P. chọn thuê ki ốt trên đồi thông, tách biệt với khu dân cư để hành nghề. “Khách hàng” mà người phụ nữ này nhắm tới là những người đàn ông nghiện rượu và ma túy. Do đã “quá lứa” nên mỗi lần đi khách, P. lấy giá 150 nghìn đồng/lượt.

Tại một ki ốt khác ở đồi thông xóm Tiền Phong, cơ quan chức năng cũng phát hiện Tăng Thị A. (SN 1980, trú tại xã Diễn Cát, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang có hành vi bán dâm cho cho Nguyễn Văn N. (37 tuổi) trú xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc. Tang vật là bao cao su và viên thuốc màu trắng nghi là thuốc tránh thai khẩn cấp. Đây là ki ốt do A. thuê để cùng với Lương Thị H. (SN 1980, trú tại xã Yên Na, huyện Tương Dương, Nghệ An) để hành nghề bán dâm.

Sau khi xử phạt hành chính 3 Bùi Thị P., Tăng Thị A. và Lương Thị H. về hành vi bán dâm, Công an huyện Nghi Lộc yêu cầu chính quyền xã Nghi Yên trục xuất các đối tượng ra khỏi địa bàn.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi mua bán dâm đối với các đối tượng này và yêu cầu chính quyền xã Nghi Yên trục xuất các đối tượng hoạt động mại dâm ra khỏi địa bàn.

Theo Báo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục