2 soái ca áo trắng say rượu dựng xe lề đường, ôm nhau ngủ trên vỉa hè: Phải mặc đồ đôi mới chịu

2 tuần trước

Thấy người dân bảo đi xe lúc say sẽ bị phạt, hai thanh niên cẩn thận dựng xe bên lề đường rồi ôm nhau ngủ ngon lành. Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, dân tình lắc đầu chán nản trước hành động nông nổi của 2 “soái ca áo trắng”.

Dạo gần đây, mạng xã hội xuất hiện khá nhiều trường hợp say rượu bê tha, nằm ngủ thẳng cẳng, xung quanh đất trời nơi đâu cũng là nhà. Những hình ảnh này khiến dư luận “vừa tức vừa buồn cười”.

Giống như hai chàng trai trong tình huống dưới đây, rủ nhau đi nhậu, cùng say và… ôm nhau ngủ gục bên lề đường. Khoảnh khắc được chia sẻ trên 1 diễn đàn dành cho giới trẻ nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của dân tình.

Theo trong ảnh, hai anh chàng mặc áo sơ mi, quần âu đóng thùng nghiêm chỉnh nhưng lại say bét nhè, bê tha ngủ ngay ngoài đường, “quẳng” xe máy một bên, mặc kệ sự đời cứ ngủ cái đã.

Chứng kiến những hình ảnh này, dân tình cùng phần nào đoán được cuộc nhậu trước đó phải “hoành tráng”, “sát phạt” ra sao. Nghĩ đến cũng đủ rùng mình bởi các “bợm nhậu” bất chấp sức khỏe, luật lệ giao thông để uống tới bến.

Thấy người dân bảo đi xe lúc say sẽ bị phạt, 2 “soái ca sơ mi trắng” ngoan ngoãn bỏ xe nằm ngủ luôn ở vỉa hè

Được biết, hình ảnh này được bắt gặp ở đường Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng. Khi thấy hai “soái ca sơi mi trắng” lạng lách, định bốc đầu, người dân đã đuổi theo nhắc khéo. Nhận thấy sự thiết thực trong lời khuyên, 2 “bợm nhậu” quyết định chấp hành luật lệ giao thông, dừng xe và cùng nhau ngủ say sưa trên vỉa hè.

Cận cảnh hai “sâu rượu” ngủ ngon lành giữa đường, giữa phố

Dưới bài viết về hai chàng trai này, dân tình bình luận rôm rả. Họ vừa cười chê và khuyên hai chàng “sớm quay đầu là bờ”, khi tỉnh rượu nếu xem lại sẽ phải xấu hổ lắm đây.

Ý kiến của CDM

Thực tế, trên mạng xã hội cũng ghi nhận vài trường hợp tương tự với hai chàng trai này. Đa phần những hình ảnh đều bị dân tình chỉ trích nặng nề, cho rằng, coi thường mạng sống bản thân đã đành nhưng ảnh hưởng tới người đi đường vô tội thì không thể tha thứ. Đã uống rượu chớ điều khiển phương tiện giao thông.

Một ca khó đỡ không kém, anh chàng ngủ gục bên vệ đường sau chầu nhậu quá chén
Ngủ gục bên xe máy, chàng trai được đồng chí cảnh sát hỗ trợ tìm người thân đưa về. Thậm chí vì quá say, suýt nữa bị kẻ xấu ăn trộm 40 triệu đồng, may cảnh sát xuất hiện kịp thời giúp đỡ.
Từ khóa:

Cùng chuyên mục