2 học sinh đi xe máy chết thảm sau va chạm với xe tải

1 tuần trước

Chiều ngày 20/5, xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường 481 (địa bàn thuộc xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn), 2 nạn nhân tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, hai học sinh lớp 11 đang học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Kim Sơn, khi đến đoạn đường trên đấu đầu với chiếc xe tải chở vật liệu.

Sau cú va chạm mạnh, cả hai em học sinh văng xuống đường bị thương nặng, ngay lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Một lãnh đạo công an xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn cho biết, cả hai nạn nhân đều đã tử vong và gia đình đưa về lo hậu sự.

Theo ghi nhận, tại hiện trường chiếc xe máy của nạn nhân nát bét nằm cách xe ô tô tải vài mét.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
Chiếc dép và đuôi xe máy
Hiện trường vụ tai nạn

Sau sự việc trên, nhiều người dân đều có ý kiến về việc các em học sinh đi xe máy khi nhiều em chưa có bằng lái. Cũng liên quan đến vấn đề tai nạn, nhiều người dân rất bức xúc phản ánh tình trạng xe tải đi qua tuyến đường này với tốc độ khá nhanh và ý thức của một số tài xế kém.

“Riêng huyện Kim Sơn, tại tất cả các ngã tư đều có camera của công an, tuy nhiên nhiều tài xế bất chấp cảnh báo mà thường chạy tốc độ nhanh. Thậm chí, một số tài xế chạy theo kiểu trêu ngươi người khác, khi đến rất gần chỗ đông người nhưng vẫn tiếp tục tăng giảm ga đột ngột”, bà Vân, người ở đoạn đường này bức xúc.

Không chỉ xe tải, mà một số phương tiện ô tô như xe khách đi trên tuyến đường này cũng bị phản ánh về việc phóng nhanh vượt ẩu.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục