Chàng trai trẻ ” Xứ Nghệ ” lập kỷ lục mới ở Đường lên đỉnh Olympia năm 2019

6 tháng trước

Kỷ lục phần thi Khởi động trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 (24/2/2019 Tuần 3 Tháng 3 Quý 2) chính thức được xác lập bởi nam sinh Xuân Phương với số điểm tuyệt đối 120 điểm. Ngoài thành tích đáng ngưỡng mộ này, phong cách chơi đầy bình tĩnh, thái độ tự tin, lạnh lùng cùng gương mặt điển trai của Phương cũng để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Xuân Phương chính là thí sinh thứ 4 của Đường lên đỉnh Olympia trong suốt 19 năm phát sóng giành điểm tuyệt đối 120 tại phần Khởi động.

Kết thúc 4 phần thi, thí sinh Xuân Phương cực kỳ xuất sắc khi ghi được số điểm 330, bỏ xa các bạn khác, trở thành người nhận vòng Nguyệt quế của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Tuần 3 Tháng 3 Quý 2.

Xuân Phương là học sinh lớp 11A3 Trường THPT Chuyên – Đại học Vinh. Phương cũng từng giành được giải Nhất trong cuộc thi Olympia cấp trường hồi tháng 10/2018. Ở lớp, Xuân Phương được mọi người đặt cho biệt danh “Chiến tranh vào hoà bình” do “tính cách có phần bất ổn của mình.”

Xuân Phương còn chơi rubik rất cừ, cậu bạn đã chứng minh tài năng của mình bằng cách chơi trực tiếp tại trường quay và chỉ mất 13s để hoàn thành!

Sự bình tĩnh đáng nể của của thí sinh Xuân Phương

Phần thi khởi động ấn tương của Xuân Phương

Từ khóa:

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục